ซีรี่ย์เกาหลี Because It’s the First TimeLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Because It’s the First Time ตอนที่ 8-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Because It’s the First Time ตอนที่ 8-2 ซับไทย ตอนจบ ยูนแทโอ (ชเวมินโฮ) เฟรชชี่วัย 20 มีนิสัยรักอิสระ แทโอเป็นเพื่อนกับฮันซองยี(พัคโซดัม) มาตั้งแต่ยังเด็ก ช่วงนี้แทโอเริ่มรู้ตัวว่ากำลังคิดไม่ซื่อกับเพื่อนสนิทซะแล้ว ก็เธอทั้งสดใส น่ารัก มองโลกในแง่ดี ในขณะที่ เพื่อนอีกคนของแทโอ ซอจีฮัน(คิมมินแจ) ก็แอบชอบซองยีแบบสุดๆเช่นกัน งานนี้รักสามเศร้าระหว่าง เพื่อนรักจะลงเอยอย่างไรโปรดติดตามกัน

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Because It’s the First Time ตอนที่ 8-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Because It’s the First Time ตอนที่ 8-1 ซับไทย ยูนแทโอ (ชเวมินโฮ) เฟรชชี่วัย 20 มีนิสัยรักอิสระ แทโอเป็นเพื่อนกับฮันซองยี(พัคโซดัม) มาตั้งแต่ยังเด็ก ช่วงนี้แทโอเริ่มรู้ตัวว่ากำลังคิดไม่ซื่อกับเพื่อนสนิทซะแล้ว ก็เธอทั้งสดใส น่ารัก มองโลกในแง่ดี ในขณะที่ เพื่อนอีกคนของแทโอ ซอจีฮัน(คิมมินแจ) ก็แอบชอบซองยีแบบสุดๆเช่นกัน งานนี้รักสามเศร้าระหว่าง เพื่อนรักจะลงเอยอย่างไรโปรดติดตามกัน

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Because It’s the First Time ตอนที่ 7 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Because It’s the First Time ตอนที่ 7 ซับไทย ยูนแทโอ (ชเวมินโฮ) เฟรชชี่วัย 20 มีนิสัยรักอิสระ แทโอเป็นเพื่อนกับฮันซองยี(พัคโซดัม) มาตั้งแต่ยังเด็ก ช่วงนี้แทโอเริ่มรู้ตัวว่ากำลังคิดไม่ซื่อกับเพื่อนสนิทซะแล้ว ก็เธอทั้งสดใส น่ารัก มองโลกในแง่ดี ในขณะที่ เพื่อนอีกคนของแทโอ ซอจีฮัน(คิมมินแจ) ก็แอบชอบซองยีแบบสุดๆเช่นกัน งานนี้รักสามเศร้าระหว่าง เพื่อนรักจะลงเอยอย่างไรโปรดติดตามกัน

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Because It’s the First Time ตอนที่ 6 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Because It’s the First Time ตอนที่ 6 ซับไทย ยูนแทโอ (ชเวมินโฮ) เฟรชชี่วัย 20 มีนิสัยรักอิสระ แทโอเป็นเพื่อนกับฮันซองยี(พัคโซดัม) มาตั้งแต่ยังเด็ก ช่วงนี้แทโอเริ่มรู้ตัวว่ากำลังคิดไม่ซื่อกับเพื่อนสนิทซะแล้ว ก็เธอทั้งสดใส น่ารัก มองโลกในแง่ดี ในขณะที่ เพื่อนอีกคนของแทโอ ซอจีฮัน(คิมมินแจ) ก็แอบชอบซองยีแบบสุดๆเช่นกัน งานนี้รักสามเศร้าระหว่าง เพื่อนรักจะลงเอยอย่างไรโปรดติดตามกัน

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Because It’s the First Time ตอนที่ 5 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Because It’s the First Time ตอนที่ 5 ซับไทย ยูนแทโอ (ชเวมินโฮ) เฟรชชี่วัย 20 มีนิสัยรักอิสระ แทโอเป็นเพื่อนกับฮันซองยี(พัคโซดัม) มาตั้งแต่ยังเด็ก ช่วงนี้แทโอเริ่มรู้ตัวว่ากำลังคิดไม่ซื่อกับเพื่อนสนิทซะแล้ว ก็เธอทั้งสดใส น่ารัก มองโลกในแง่ดี ในขณะที่ เพื่อนอีกคนของแทโอ ซอจีฮัน(คิมมินแจ) ก็แอบชอบซองยีแบบสุดๆเช่นกัน งานนี้รักสามเศร้าระหว่าง เพื่อนรักจะลงเอยอย่างไรโปรดติดตามกัน