ซีรีย์เกาหลี Bad Guys

ซีรีย์เกาหลี Bad GuysLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรีย์เกาหลี Bad Guys ตอนที่ 11-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรีย์เกาหลี Bad Guys ตอนที่ 11-2 ซับไทย ตอนจบ หัวหน้าหน่วยสืบสวนสอบสวน Oh Goo Tak (Kim Sang Joong) จากแผนกอาชญากรรม เค้าถูกพักงานเพราะใช้ความรุนแรงกับผู้ต้องหา ต่อมาเค้าได้รวบรวมทีมขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับความรุนแรงของพวกอาชญากรที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน เค้าใช้วิธีหนามยอกต้องเอาหนามบ่ง โดยการรวบรวมหัวโจกในแต่ละด้านเข้ามาอยู่ในทีม Park Woong Chul (Ma Dong Suk) นักเลงในแก๊งมาเฟีย, Lee Jung Moon (Park Hae Jin) ฆาตกรต่อเนื่องที่อายุน้อยที่สุด ความสามารถพิเศษอยู่ที่มันสมองระดับอัจฉริยะ และ Jung Tae Soo (Jo Dong Hyuk) นักฆ่ารับจ้าง. Yoo Mi Young (Kang Ye Won) ตำรวจสาวซ่าส์ ต้องการที่จะร่วมทีมด้วย เธอพยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับพวกวายร้าย 3 คนในทีม แต่ความสัมพันธ์ก็เป็นไปอย่างลุ่มๆดอนๆ ค่อนไปทางร้ายใส่กันซะมากกว่าดี มาติดตามซีรี่ย์แอ็คชันมันส์ๆได้ใน ซีรีย์เกาหลี Bad… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Bad Guys ตอนที่ 11-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Bad Guys ตอนที่ 11-1 ซับไทย หัวหน้าหน่วยสืบสวนสอบสวน Oh Goo Tak (Kim Sang Joong) จากแผนกอาชญากรรม เค้าถูกพักงานเพราะใช้ความรุนแรงกับผู้ต้องหา ต่อมาเค้าได้รวบรวมทีมขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับความรุนแรงของพวกอาชญากรที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน เค้าใช้วิธีหนามยอกต้องเอาหนามบ่ง โดยการรวบรวมหัวโจกในแต่ละด้านเข้ามาอยู่ในทีม Park Woong Chul (Ma Dong Suk) นักเลงในแก๊งมาเฟีย, Lee Jung Moon (Park Hae Jin) ฆาตกรต่อเนื่องที่อายุน้อยที่สุด ความสามารถพิเศษอยู่ที่มันสมองระดับอัจฉริยะ และ Jung Tae Soo (Jo Dong Hyuk) นักฆ่ารับจ้าง. Yoo Mi Young (Kang Ye Won) ตำรวจสาวซ่าส์ ต้องการที่จะร่วมทีมด้วย เธอพยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับพวกวายร้าย 3 คนในทีม แต่ความสัมพันธ์ก็เป็นไปอย่างลุ่มๆดอนๆ ค่อนไปทางร้ายใส่กันซะมากกว่าดี มาติดตามซีรี่ย์แอ็คชันมันส์ๆได้ใน ซีรีย์เกาหลี Bad Guys… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Bad Guys ตอนที่ 10-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Bad Guys ตอนที่ 10-2 ซับไทย หัวหน้าหน่วยสืบสวนสอบสวน Oh Goo Tak (Kim Sang Joong) จากแผนกอาชญากรรม เค้าถูกพักงานเพราะใช้ความรุนแรงกับผู้ต้องหา ต่อมาเค้าได้รวบรวมทีมขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับความรุนแรงของพวกอาชญากรที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน เค้าใช้วิธีหนามยอกต้องเอาหนามบ่ง โดยการรวบรวมหัวโจกในแต่ละด้านเข้ามาอยู่ในทีม Park Woong Chul (Ma Dong Suk) นักเลงในแก๊งมาเฟีย, Lee Jung Moon (Park Hae Jin) ฆาตกรต่อเนื่องที่อายุน้อยที่สุด ความสามารถพิเศษอยู่ที่มันสมองระดับอัจฉริยะ และ Jung Tae Soo (Jo Dong Hyuk) นักฆ่ารับจ้าง. Yoo Mi Young (Kang Ye Won) ตำรวจสาวซ่าส์ ต้องการที่จะร่วมทีมด้วย เธอพยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับพวกวายร้าย 3 คนในทีม แต่ความสัมพันธ์ก็เป็นไปอย่างลุ่มๆดอนๆ ค่อนไปทางร้ายใส่กันซะมากกว่าดี มาติดตามซีรี่ย์แอ็คชันมันส์ๆได้ใน ซีรีย์เกาหลี Bad Guys… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Bad Guys ตอนที่ 10-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Bad Guys ตอนที่ 10-1 ซับไทย หัวหน้าหน่วยสืบสวนสอบสวน Oh Goo Tak (Kim Sang Joong) จากแผนกอาชญากรรม เค้าถูกพักงานเพราะใช้ความรุนแรงกับผู้ต้องหา ต่อมาเค้าได้รวบรวมทีมขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับความรุนแรงของพวกอาชญากรที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน เค้าใช้วิธีหนามยอกต้องเอาหนามบ่ง โดยการรวบรวมหัวโจกในแต่ละด้านเข้ามาอยู่ในทีม Park Woong Chul (Ma Dong Suk) นักเลงในแก๊งมาเฟีย, Lee Jung Moon (Park Hae Jin) ฆาตกรต่อเนื่องที่อายุน้อยที่สุด ความสามารถพิเศษอยู่ที่มันสมองระดับอัจฉริยะ และ Jung Tae Soo (Jo Dong Hyuk) นักฆ่ารับจ้าง. Yoo Mi Young (Kang Ye Won) ตำรวจสาวซ่าส์ ต้องการที่จะร่วมทีมด้วย เธอพยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับพวกวายร้าย 3 คนในทีม แต่ความสัมพันธ์ก็เป็นไปอย่างลุ่มๆดอนๆ ค่อนไปทางร้ายใส่กันซะมากกว่าดี มาติดตามซีรี่ย์แอ็คชันมันส์ๆได้ใน ซีรีย์เกาหลี Bad Guys… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Bad Guys ตอนที่ 9-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Bad Guys ตอนที่ 9-2 ซับไทย หัวหน้าหน่วยสืบสวนสอบสวน Oh Goo Tak (Kim Sang Joong) จากแผนกอาชญากรรม เค้าถูกพักงานเพราะใช้ความรุนแรงกับผู้ต้องหา ต่อมาเค้าได้รวบรวมทีมขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับความรุนแรงของพวกอาชญากรที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน เค้าใช้วิธีหนามยอกต้องเอาหนามบ่ง โดยการรวบรวมหัวโจกในแต่ละด้านเข้ามาอยู่ในทีม Park Woong Chul (Ma Dong Suk) นักเลงในแก๊งมาเฟีย, Lee Jung Moon (Park Hae Jin) ฆาตกรต่อเนื่องที่อายุน้อยที่สุด ความสามารถพิเศษอยู่ที่มันสมองระดับอัจฉริยะ และ Jung Tae Soo (Jo Dong Hyuk) นักฆ่ารับจ้าง. Yoo Mi Young (Kang Ye Won) ตำรวจสาวซ่าส์ ต้องการที่จะร่วมทีมด้วย เธอพยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับพวกวายร้าย 3 คนในทีม แต่ความสัมพันธ์ก็เป็นไปอย่างลุ่มๆดอนๆ ค่อนไปทางร้ายใส่กันซะมากกว่าดี มาติดตามซีรี่ย์แอ็คชันมันส์ๆได้ใน ซีรีย์เกาหลี Bad Guys… Read more »