ซีรี่ย์เกาหลี A New Leaf

ซีรี่ย์เกาหลี A New LeafLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี A New Leaf ตอนที่ 16 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี A New Leaf ตอนที่ 16 ซับไทย ตอนจบ คิมซอคจู(Kim Myung Min) ทนายหนุ่มที่ได้ชื่อว่ามีความสุขุมเยือกเย็นหรือเข้าขั้นเย็นชา เป็นทนายที่มีฝีมือ เค้าต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุอันน่าเศร้า ซึ่งทำให้เค้าต้องสูญเสียความทรงจำ ลีจียูน (Park Min Young) ทนายความฝึกหัดภายใต้สังกัดของ คิมซอคจู(Kim Myung Min) ยูจองซอน (Chae Jung Ahn) คู่หมั้นของ คิมซอคจู(Kim Myung Min) คุณหนูจากตระกูลมั่งคั่ง ชายองโฮ (Kim Sang Joong) CEO ของ สำนักงานทนายความ LAW FIRM ที่สอนงานกฎหมายและบริหารให้ คิมซอคจู(Kim Myung Min) คิม ซอคจู(Kim Myung Min) จะสามารถฟื้นความทรงจำและกลับมาสืบสวนเรื่องราวอุบัติเหตุของตัวเค้าให้ คลี่คลายได้หรือเปล่า แล้วความรักของเค้าจะเป็นอย่างไร ระหว่างคู่หมั้นสาวสวยกับทนายฝึกหัดที่แสนจะธรรมดาแต่ไม่รู้ว่ามาทำให้ความ รู้สึกของเค้าเปลี่ยนไปตอนไหน… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี A New Leaf ตอนที่ 15 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี A New Leaf ตอนที่ 15 ซับไทย คิมซอคจู(Kim Myung Min) ทนายหนุ่มที่ได้ชื่อว่ามีความสุขุมเยือกเย็นหรือเข้าขั้นเย็นชา เป็นทนายที่มีฝีมือ เค้าต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุอันน่าเศร้า ซึ่งทำให้เค้าต้องสูญเสียความทรงจำ ลีจียูน (Park Min Young) ทนายความฝึกหัดภายใต้สังกัดของ คิมซอคจู(Kim Myung Min) ยูจองซอน (Chae Jung Ahn) คู่หมั้นของ คิมซอคจู(Kim Myung Min) คุณหนูจากตระกูลมั่งคั่ง ชายองโฮ (Kim Sang Joong) CEO ของ สำนักงานทนายความ LAW FIRM ที่สอนงานกฎหมายและบริหารให้ คิมซอคจู(Kim Myung Min) คิม ซอคจู(Kim Myung Min) จะสามารถฟื้นความทรงจำและกลับมาสืบสวนเรื่องราวอุบัติเหตุของตัวเค้าให้ คลี่คลายได้หรือเปล่า แล้วความรักของเค้าจะเป็นอย่างไร ระหว่างคู่หมั้นสาวสวยกับทนายฝึกหัดที่แสนจะธรรมดาแต่ไม่รู้ว่ามาทำให้ความ รู้สึกของเค้าเปลี่ยนไปตอนไหน จะจบลงอย่างไร… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี A New Leaf ตอนที่ 14 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี A New Leaf ตอนที่ 14 ซับไทย คิมซอคจู(Kim Myung Min) ทนายหนุ่มที่ได้ชื่อว่ามีความสุขุมเยือกเย็นหรือเข้าขั้นเย็นชา เป็นทนายที่มีฝีมือ เค้าต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุอันน่าเศร้า ซึ่งทำให้เค้าต้องสูญเสียความทรงจำ ลีจียูน (Park Min Young) ทนายความฝึกหัดภายใต้สังกัดของ คิมซอคจู(Kim Myung Min) ยูจองซอน (Chae Jung Ahn) คู่หมั้นของ คิมซอคจู(Kim Myung Min) คุณหนูจากตระกูลมั่งคั่ง ชายองโฮ (Kim Sang Joong) CEO ของ สำนักงานทนายความ LAW FIRM ที่สอนงานกฎหมายและบริหารให้ คิมซอคจู(Kim Myung Min) คิม ซอคจู(Kim Myung Min) จะสามารถฟื้นความทรงจำและกลับมาสืบสวนเรื่องราวอุบัติเหตุของตัวเค้าให้ คลี่คลายได้หรือเปล่า แล้วความรักของเค้าจะเป็นอย่างไร ระหว่างคู่หมั้นสาวสวยกับทนายฝึกหัดที่แสนจะธรรมดาแต่ไม่รู้ว่ามาทำให้ความ รู้สึกของเค้าเปลี่ยนไปตอนไหน จะจบลงอย่างไร… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี A New Leaf ตอนที่ 13 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี A New Leaf ตอนที่ 13 ซับไทย คิมซอคจู(Kim Myung Min) ทนายหนุ่มที่ได้ชื่อว่ามีความสุขุมเยือกเย็นหรือเข้าขั้นเย็นชา เป็นทนายที่มีฝีมือ เค้าต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุอันน่าเศร้า ซึ่งทำให้เค้าต้องสูญเสียความทรงจำ ลีจียูน (Park Min Young) ทนายความฝึกหัดภายใต้สังกัดของ คิมซอคจู(Kim Myung Min) ยูจองซอน (Chae Jung Ahn) คู่หมั้นของ คิมซอคจู(Kim Myung Min) คุณหนูจากตระกูลมั่งคั่ง ชายองโฮ (Kim Sang Joong) CEO ของ สำนักงานทนายความ LAW FIRM ที่สอนงานกฎหมายและบริหารให้ คิมซอคจู(Kim Myung Min) คิม ซอคจู(Kim Myung Min) จะสามารถฟื้นความทรงจำและกลับมาสืบสวนเรื่องราวอุบัติเหตุของตัวเค้าให้ คลี่คลายได้หรือเปล่า แล้วความรักของเค้าจะเป็นอย่างไร ระหว่างคู่หมั้นสาวสวยกับทนายฝึกหัดที่แสนจะธรรมดาแต่ไม่รู้ว่ามาทำให้ความ รู้สึกของเค้าเปลี่ยนไปตอนไหน จะจบลงอย่างไร… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี A New Leaf ตอนที่ 12 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี A New Leaf ตอนที่ 12 ซับไทย คิมซอคจู(Kim Myung Min) ทนายหนุ่มที่ได้ชื่อว่ามีความสุขุมเยือกเย็นหรือเข้าขั้นเย็นชา เป็นทนายที่มีฝีมือ เค้าต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุอันน่าเศร้า ซึ่งทำให้เค้าต้องสูญเสียความทรงจำ ลีจียูน (Park Min Young) ทนายความฝึกหัดภายใต้สังกัดของ คิมซอคจู(Kim Myung Min) ยูจองซอน (Chae Jung Ahn) คู่หมั้นของ คิมซอคจู(Kim Myung Min) คุณหนูจากตระกูลมั่งคั่ง ชายองโฮ (Kim Sang Joong) CEO ของ สำนักงานทนายความ LAW FIRM ที่สอนงานกฎหมายและบริหารให้ คิมซอคจู(Kim Myung Min) คิม ซอคจู(Kim Myung Min) จะสามารถฟื้นความทรงจำและกลับมาสืบสวนเรื่องราวอุบัติเหตุของตัวเค้าให้ คลี่คลายได้หรือเปล่า แล้วความรักของเค้าจะเป็นอย่างไร ระหว่างคู่หมั้นสาวสวยกับทนายฝึกหัดที่แสนจะธรรมดาแต่ไม่รู้ว่ามาทำให้ความ รู้สึกของเค้าเปลี่ยนไปตอนไหน จะจบลงอย่างไร… Read more »