ดู ซีรี่ย์เกาหลี Secret Love ตอนที่ 6-1 ซับไทยDetails

ซีรี่ย์เกาหลี Secret Love ตอนที่ 6-1   ไม่ว่าใครต่างก็มีความลับในตัวเองทั้งนั้น ความลับอาจช่วยให้หลายๆคนประสบความสำเร็จในยามที่ตกหลุมรักใครสักคน แต่ก็มีความลับที่ทำลายคนมานักต่อนักแล้ว ความลับสามารถทำให้เรา ยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ หรือแม้กระทั่งหลอกตัวเอง เรื่องราวของ ซีรี่ย์เกาหลี Secret Love นี้ เป็นการตีแผ่ความลับของตัวละครหลักๆ 4 ตัวละคร ที่มีทั้งรักและแค้น

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Secret Love ตอนที่ 6-1

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Secret Love ตอนที่ 6-1

เริ่มด้วย Jo Min Hyuk (Ji Sung) ชายหนุ่มที่เกิดในตระกูลร่ำรวย มีพร้อมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา มันสมองความฉลาด แต่เค้าไม่มีความเมตตาสงสาร เพราะปมเก่าที่ฝังอยู่ในใจ เค้าสูญเสียแฟนสาวสุดที่รักจากอุบัติเหตุ แต่โลกกลับตาลปัตร เมื่อเค้าต้องมาตกหลุมรัก Kang Yoo Jung (Hwang Jung Eum)  หญิงสาวที่เกี่ยวข้องกับการตายของแฟนเก่า เค้าจะแก้ปมความลับ รักฝังใจนี้ได้ยังไง

Kang Yoo Jung (Hwang Jung Eum) ถูกแฟนตัวเองหักหลังด้วยการซัดทอดว่าเธอขับรถชนแฟนเก่าของ Jo Min Hyuk (Ji Sung)  ทำให้เธอต้องติดคุก

ในขณะที่ Shin Se Yeon (Lee Da Hee) ผู้หญิงต้องการความรัก แต่ไม่เคยสมหวังสักที เธอจมอยู่กับความเจ็บปวดทรมานอย่างน่าสงสาร แล้วคุณล่ะมีความลับที่บีบเค้นหัวใจอย่างหนุ่มสาวทั้ง 4 นี้หรือเปล่า

Leave a Reply

  • (will not be published)