ละครซีรีส์ HORMONES วัยว้าวุ่น ตอนที่ 6 โดพามีน2 ( Dopamine 2 ) ฮอร์โมนแห่งความรัก 29 มิ.ย.56Details

Hormones วัยว้าวุ่น EP.6 โดพามีน 2 ( Dopamine 2 )
ออกอากาศวันเสาร์ 29 มิถุนายน ทางช่อง ONE

โดพามีน ( Dopamine ) ฮอร์โมนแห่งความรัก
“โด พามีน” เป็นสารที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์พึงพอใจ ความปิติยินดี ความรักใคร่ชอบพอ เมื่อโดพามีนถูกหลั่งออกมาแล้ว จะส่งผลต่ออารมณ์ให้มีความตื่นตัว กระฉับกระเฉง มีสมาธิมากขึ้น และไวต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆ รอบตัว

เรื่องย่อ
ภู อดีตรักวัยหวาน กลับเข้ามาในชีวิตเต้ยหลังเหตุการณ์หนักหน่วงที่เต้ยเพิ่งเผชิญมา ความเป็นคนขี้เล่นของภูทำให้ทั้งสองคนกลับ­มาสนิทกันอย่างรวดเร็ว ภูยังเห็นสีหน้าอมทุกข์ของเต้ย จึงออกอาการเป็นห่วงและตัดสินใจเอ่ยปากชวน­ไปทำบุญ เพียงหวังให้จิตใจของเพื่อนเคยรักคนนี้รู้­สึกดีขึ้นมาบ้าง

ทั้งสองคนไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขึ้น ความสนิทสนมที่เคยมีมานาน บวกกับความทรงจำเก่าๆ ที่เคยมีร่วมกันของทั้งคู่ เป็นเชื้อไฟชั้นดีที่ทำให้ภูเริ่มรู้สึกดี­กับเต้ยมากขึ้นเรื่อยๆ จนลืมไปว่าเขายังมี ธีร์ เพื่อนคนพิเศษที่คบหากันอยู่ เมื่อความสนิทสนมของภูและเต้ยล้ำเส้นเกินก­ว่าคำว่าเพื่อน ถึงเวลาที่ภูจะต้องเลือกใครสักคน

ความสัมพันธ์อันร้าวฉานระหว่างต้ากับวิน ยังคงไม่คลี่คลาย อีกทั้งต้ายังคงมีใจให้กับเต้ย เขาจึงระบายความรู้สึกที่เก็บกลั้นข้างในอ­อกมาผ่านบทเพลงที่เขาตั้งใจเล่นบนเวทีคอนเ­สิร์ต ในงานโรงเรียน ซึ่งต่างจากเพื่อนสนิทอีกคนอย่าง หมอก ที่ก่อร่างสร้างความสนิทสนมกับของขวัญมากขึ้นเรื่อยๆ และรุ่นน้องอย่างดาวที่ความรักอันสวยงามขอ­งเธอกับดินก็กำลังเบ่งบานเช่นกัน

หมายเหตุ : คลิปนี้อาจดูผ่านอุปกรณ์มือถือไม่ได้ เพราะติดลิขสิทธิ์เพลงครับ ไม่อยากตัดออกเพราะจะเสียอรรถรสในการรับชม
ดูออนไลน์ได้ที่ http://www.gmmone.tv
ติดตามรายละเอียดอัพเดทก่อนใคร http://www.facebook.com/gmmonetv

Leave a Reply

  • (will not be published)